วัดเก่าสะแกราช

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2373 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2531

1. พระอธิการสุวรรณ์ อาทิจฺโจ พ.ศ. 2507-2540

2. พระอธิการส่วย คุตฺตจิตฺโต เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านเก่า หมู่ที่ 7 ตำบลสะแกราช อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150