วัดภูหลวงพรหมวาส

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2536 สังกัดมหานิกาย เดิมชื่อ วัดโนนแดง ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อวัดเป็น "วัดภูหลวงพรหมวาส" ประเภทวัด วัดราษฎร์

1. พระอธิการลับ ญาณวุฑโฒ พ.ศ. 2533

2. พระอธิการเคลื่อน ขนฺติโก เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโนนแดง หมู่ที่ 9 ตำบลสะแกราช อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150

รายการอ้างอิง

1. กระทรวงศึกษาธิการ. กรมการศาสนา. (2542). ประวัติวัดทั่วราชอาณาจักร เล่ม 17. กรุงเทพฯ: กระทรวงศึกษาธิการ.