วัดหนองบัว

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2483 สังกัดมหานิกาย

8. พระอาคม

9. พระสามพาน

10. พระอธิการถัง ถาวโร

11. พระใย เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองบัว หมู่ที่ 7 ตำบลหนองบัว อำเภอคง จังหวัดนครราชสีมา 30260

2. สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา. ศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ. บัญชีรายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา (ปี 2560). สืบค้นเมื่อ 22 กรกฎาคม 2562ล จาก http://sites.google.com/a/secondary33.go.th/sanakngan-phraphuthth-sasna-canghwad-nkhrrachsima/baychi-ray-chux-wad-ni-canghwad-nkhrrachsima-pi2560