เดอะมอลล์นครราชสีมา

รายละเอียด

เดอะมอลล์นครราชสีมา (The Mall Nakhon Ratchasima) ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ที่ให้บริการเปิดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2543 ในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คือ “เดอะมอลล์ สาขานครราชสีมา” อภิมหาอาณาจักรศูนย์การค้าครบวงจร บนทำเลที่ดีเยี่ยมที่สุดใจกลางเมืองโคราช พื้นที่ 52 ไร่ ได้เนรมิตโครงการกว่า 200,000 ตารางเมตร ให้เป็นอภิมหาอาณาจักร ศูนย์การค้าครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 1242/2 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์:0-4423-1000

รายการอ้างอิง

1. เดอะมอลล์นครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 10 กันยายน 2556, จาก http://www.themallratchasima.com