วัดกุดชะนวน

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่่อ พ.ศ. 2470 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่่อ พ.ศ. 2478

1. พระแขก

2. พระเพชร

3. พระนาค

4. พระอ่ำ

5. พระทัด ปริปุณฺโณ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:132 บ้านกุดชะนวน หมู่ที่ 4 ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140