วัดโกศลสิตาราม (ซับม่วง)

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2480 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2512

1. พระครูพิพัฒน์สุตคุณ (พรม สุนทโร)

2. พระครูสิริกิตติสาร กิตติสาโร เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- โรงเรียนพระปริยัติธรรมแผนกสามัญศึกษา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านซับม่วง หมู่ที่ 4 ตำบลจันทึก อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130