วัดโคกสง่า

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2484 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2538

1. พระอธิการผอม อกฺกวํโส เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโคกสง่า หมู่ที่ 2 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130