วัดเกาะ

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2470 สังกัดธรรมยุตนิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2518

1. พระจันทร์ ชวนปญฺโญ พ.ศ. 2505

2. พระครูพิทักษ์ ทีปากร พ.ศ. 2506-2533

3. เจ้าอธิการเชือน อิฺทสาโร พ.ศ. 2533-2539

4. พระคอน วรปญฺโญ พ.ศ. 2539- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:332 บ้านสีคิ้ว หมู่ที่ 2 ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

2. รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 20 กรกฏาคม 2556, จาก http://th.wikipedia.org/wiki/รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา