วัดวังมะนาว

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2484 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2541

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ และกุฏิสงฆ์

1. พระอธิการพิรัตน์ ฉนฺทกาโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130