วัดอาศรมธรรมทายาท

สังกัดมหานิกาย

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม ดังนี้

1. พระครูอมรชัยคุณ (หลวงตาแชร์ พเนจรพัฒนา) เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- พระพุทธชยันตี (หลวงพ่อทอง) ปางปฐมเทศนา ฐานกว้าง 9 เมตร หน้าตักกว้าง 7 เมตร สูงจากฐาน 19 เมตร

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อ่างซับประดู่ ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 20 กรกฏาคม 2556, จาก http://th.wikipedia.org/wiki/รายชื่อวัดในจังหวัดนครราชสีมา