วัดคลองกุ่ม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2543 สังกัดมหานิกาย

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระอธิการบุญทวี ถาวรสทฺโท เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านคลองกุ่ม หมู่ที่ 5 ตำบลระเริง อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30150