วัดบุเจ้าคุณ

สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

สิ่งที่น่าสนใจ

1. โบสถ์ดิน สร้างถวายสมเด็จพระสังฆราช ในโครงการสร้างอุโบสถดิน 4 ภาค 9 แห่ง เนื่องในโอกาสมหามงคล "สมเด็จพระสังฆราช" ทรงพระเจริญพระชันษาครบ 100 ปี ให้แก่วัดที่ยังไม่มีอุโบสถ น้อมถวายเป็นพระกุศล และเป็นอนุสรณ์ในวโรกาสดังกล่าว โดยเน้นให้อุโบสถ มีความแข็งแรง รวดเร็ว ดูแลรักษาง่ายใช้วัสดุในพื้นที่ สะดวกต่อการบูรณะซ่อมแซม และประหยัด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านบุเจ้าคุณ หมู่ที่ 10 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370