โบนันซ่า เขาใหญ่

รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวพร้อมที่พักในรูปแบบสไตล์แอดเวนเจอร์ที่มีกิจกรรม ทั้งขี่ม้า, บีบีกัน, ยิงธนู, โรลเลอร์บอล, ขับรถเอทีวี, ปีนหน้าผาจำลอง และอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 236 หมู่ที่ 5 ถนนธนะรัตน์ ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:0-4492-1113, 08-6832-73198

รายการอ้างอิง

1. โบนันซ่า. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก www.thebonanzakhaoyai.com
  2. โบนันซ๋า. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://travel.kapook.com/view49475.html