ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่

รายละเอียด

สถานที่ท่องเที่ยวสไตล์คาวบอย เป็นสถานที่ที่มีพร้อมทั้งห้องพักสไตล์แปลกๆ อย่างกระโจมอินเดียน, เกวียน, แคมป์ หรือบังกะโล และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ให้ทำหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตีกอล์ฟ, ขี่ม้า, ยิงปืน, บีบกัน, เรือบัมพ์, รถโกคาร์ท และอื่นๆ อีกเพียบ สามารถใช้เวลาสัมผัสธรรมชาติได้

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 119 หมู่ที่ 10 ถนนปากช่อง-หัวลำ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:0-4431-2248, 0-4431-2316, 0-4493-6081

รายการอ้างอิง

1. ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.thongsomboon-club.com