เมืองคาวบอย เขาใหญ่

รายละเอียด

เมืองคาวบอย เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าแนะนำอย่างยิ่ง Panther Creek เป็นโครงการที่ถูกสร้างขึ้นมาตามนโยบายของทางภาครัฐ ที่ต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมานั้น เป็น “เมืองคาวบอย” ของประเทศไทย นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสอากาศธรรมชาติ แหล่งโอโซนที่ดีที่สุดอันดับ 7 ของโลก อีกทั้งความได้เปรียบของสถานที่ตั้งที่อยู่สูงจากระดับน้ำทะเลปานกลางราว 45 เมตร ทำให้อากาศที่นี่เย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี และชื่อ Panther Creek นี้ มาจากตำแหน่งที่ตั้งของรีสอร์ท คือ บ้านคลองเสือ (Panther แปลว่า เสือ, Creek แปลว่า คลอง)

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 123 หมู่ที่ 15 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

รายการอ้างอิง

1. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.hoteldirect.in.th/แหล่งท่องเที่ยว/นครราชสีมา/เมืองคาวบอยเขาใหญ่.html
  2. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.panthercreekresort.net/