พรีโมพอสโต

รายละเอียด

ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านไอศครีม ไวน์ และมีไร่องุ่นอยู่ทางด้านหลัง การตกแต่งร้านสไตล์อิตาเลี่ยน สีสันตัวอาคารสามารถดึงดูดบรรดาช่างภาพได้ดี จึงเหมาะสำหรับการถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาอีกแห่งหนึ่ง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320

รายการอ้างอิง

1. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.hoteldirect.in.th/แหล่งท่องเที่ยว/นครราชสีมา/พรีโมพอสโต.html