สระมรกต

รายละเอียด

สระมรกต เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ ซึ่งมีน้ำใสมาก ใสราวกับสระว่ายน้ำ มองเห็นพื้นด้านล่าง ระดับความลึกของสระมรกตผู้ใหญ่สามารถยืนได้ น้ำสูงระดับอก แต่เด็กเล็กๆ ต้องมีผู้ปกครองดูแล เมื่อมาเที่ยวสระมรกตแล้ว อย่าลืมไปเที่ยวน้ำผุดต่อ เพราะเป็นสถานที่เที่ยวที่อยู่ใกล้กัน ประมาณ 300-500 เมตร โดยมีสะพานให้เดินไปจนถึงน้ำผุด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

รายการอ้างอิง

1. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.emagtravel.com/archive/krabi-day-trip.html