สำนักสงฆ์วัดทุ่งอรุณ

ประวัติความเป็นมา

เริ่มก่อสร้างเมื่อ พ.ศ. 2525 และได้รับอนุญาตสร้างวัด เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2541 ได้รับอนุญาตตั้งวัด เมื่อวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2543 สังกัดมหานิกาย

1. พระชื่น เขมาจาโร นามสกุล พูนทองหลาง พ.ศ. 2551- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านทุ่งอรุณ หมู่ที่ 8 ตำบลทุ่งอรุณ อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190

2. พิทักษ์ จิตต์กระโทก และ คนอื่นๆ. (2556). บันทึกประวัติศาตร์ 109 ปี อำเภอกระโทก. นครราชสีมา: วัดใหม่สระประทุม.