วัดดะแลงราษฎร์บำรุง

ประวัติความเป็นมา

ก่อสร้างเมื่อ วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2528 ได้รับอนุญาตให้สร้างวัด เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2551 และได้รับอนุญาตให้ตั้งวัด เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2552 สังกัดมหานิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:116 บ้านดะแลง หมู่ที่ 11 ตำบลทุ่งอรุณ อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190