สำนักสงฆ์วัดบ้านกุดโบสถ์

ประวัติความเป็นมา

วัดบ้านกุดโบสถ์ ได้รับอนุญาตสร้างวัด เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2542 และได้รับอนุญาตตั้งวัด เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2551 สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ กุฏิสงฆ์ หอระฆัง ศาลาบำเพ็ญกุศล และฌาปนสถาน

1. พระประเสริฐ สุวโจ พ.ศ. 2543-2545

2. พระเที่ยง นาควโร พ.ศ. 2546-2547

3. พระเพรียว อตฺตานุรกฺโข นามสกุล พานกระโทก พ.ศ. 2548-2550

4. พระไสว ติสฺสโร นามสกุล ปรุกระโทก พ.ศ. 2551- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 2 ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190