วัดหนองเสาเดียว

ประวัติความเป็นมา

วัดหนองเสาเดียว ได้มีการริเริ่มสร้างวัดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2501 ได้รับอนุญาตให้สร้างวัด เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2548 และได้รับอนุญาตให้ตั้งวัดเมื่อ วันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2551

ลักษณะวัด สำนักสงฆ์

1. พระประเทือง ปญฺญาทีโป พ.ศ. 2548- เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองเสาเดียว หมู่ที่ 10 ตำบลท่าอ่าง อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190