ห้องไทยศึกษานิทัศน์

รายละเอียด

อาคารพิพิธภัณฑ์แหล่งเรียนรู้ในอุทยานการเรียนรู้สิรินธร ที่แสดงอุปกรณ์เทคโนโลยีไทยโบราณทั่วทุกภาคของประเทศไทย ซึ่งได้จากการบริจาคของผู้มีจิตศรัทธา และการจัดซื้อนับพันชิ้น เช่น ฟันเฟืองชนิดต่างๆ ระหัดวิดน้ำจำลอง โดยอาคารพิพิธภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:มหาวิทยาลัยเทคโลยีสุรนารี 111 ถนนมหาวิทยาลัย ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์:0-4422-4850
โทรสาร:0-4422-4814
อีเมล์:slp@g.sut.ac.th

รายการอ้างอิง

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี. (2557). รายงานประจำปี 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี. นครราชสีมา: มหาวิทยาลัย.