นายสุรินทร์ ชิโนทัย

รายละเอียด

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ลำดับที่ 16 ดำรงตำแหน่งเมื่อ 2484-2484

ประวัติ

วันเดือนปีเกิด-ถึงแก่กรรม 16 ก.พ. 2490

เป็นหนึ่งในคณะราษฎรสายพลเรือนที่ร่วมปฎิวัติเปลี่ยนแปลงการปกครอง 2475

ด้านการทำงาน

พ.ศ. 2484-2484 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. ประวัติศาสตร์การเมืองไทย ภาคปฏิวัติ. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.seal2thai.org/sara/sara088.htm
  2. ม.ล.กรี เดชาติวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคถึงแก่อนิจกรรม และนายสุรินทร์ ชิโนทัย ถึงแก่กรรม. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://drmlib.parliament.go.th/site.php?mod=document&op=preview&url=aHR0cDovL2RsLnBhcmxpYW1lbnQuZ28udGgvYml0c3RyZWFtL2hhbmRsZS9saXJ0LzY1Njk5LzAwMDAwMDAwMDA1OTg1Ny5wZGY/c2VxdWVuY2U9MQ==&handle=65699&email=&v=preview