พระสาครบุรานุรักษ์ (ปริก สุวรรณานนท์)

ดำรงตำแหน่งเมื่อ 2484 - 2486

ประวัติ

ต้นตระกูล "สุวรรณานนท์" นามสกุลพระราชทาน

ด้านการศึกษา

รัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (รุ่นก่อนแพแตก)

ด้านการทำงาน

2475 - 2476 ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง

2477 - 2479 ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา

2481 - 2484 ผู้ว่าราชการนครรศรีธรรมราช

2484 - 2486 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. รายนามผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชอดีต - ปัจจุบัน. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.nakhonsithammarat.go.th/web_52/provincial.php
  2. ทำเนียบผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.phatthalung.go.th/executive
  3. รายนามเจ้าเมืองและผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://jamesidsara2012.wordpress.com/2013/02/15/รายนามเจ้าเมืองและผู้ว-2/
  4. รายชื่อศิษย์เก่า รุ่นก่อนแพแตก. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://singdam.net/singdam_web/alumniReport_show.php?ser_id=62&ser_detail_sel=รุ่นก่อนแพแตก