นายประมูล ศรัทธาทิพย์

ดำรงตำแหน่งเมื่อ พ.ศ. 2516-2516

คู่สมรส: นางปราณี ศรัทธาทิพย์

ด้านครอบครัว: บุตร-ธิดา 4 คน

- ทิพย์ธิดา ศรัทธาทิพย์ นักเขียน นามปากกา ปราณประมูล งามแสงเดือน และทิพย์ธิดา

- ดลกมล ศรัทธาทิพย์

- หทัย ศรัทธาทิพย์

- ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดงอิสระ ครูสอนการแสดง ผู้กำกับ และผู้จัดอีเว้นต์

ด้านการทำงาน:

- พ.ศ. 2512-พ.ศ. 2514 ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ และผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดชัยภูมิโดยตำแหน่ง

- พ.ศ. 2514-พ.ศ. 2516 ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด

- 1 ตุลาคม พ.ศ. 2516-5 ธันวาคม พ.ศ. 2516 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

ผู้ว่าราชการจังหวัด

รายการอ้างอิง

1. ทำเนียบนามเจ้าเมืองชัยภูมิและผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ. เข้าถึงเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557, จาก http://website2556.moj.go.th/upload/mini113_region/uploadfiles/6205_9810.pdf
  2. ทำเนียบนามเจ้าเมืองร้อยเอ็ดและผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด. เข้าถึงเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557, จาก http://www.roiet.go.th/101/index.php?option=com_content&view=article&id=36&Itemid=295