ขุนบริบาลบรรพตเขตต์ (สังเวียน บริบาลบรรพตเขตต์)

ดำรงตำแหน่งเมื่อ 6 ธ.ค. 2490 - 21 มี.ค. 2492

ด้านการทำงาน

2490 - 2492 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. ทำเนียบนามรายพระนาม รายนามผู้ปกครองจังหวัดอุดรธานี. เข้าถึงเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2557, จาก http://www.udonthani.go.th/Thai/menu3/tomnaep.htm