รองอำมาตย์โท พระเทพราชธานี (โหมด ชลายนคุปต์)

ดำรงตำแหน่งเมื่อ 2455 - 2456

ประวัติ

ชลายนคุปต์ เป็นนามสกุลพระราชทานสมัยรัชกาลที่ 6

ชื่อ-สกุลบิดา พระพรหมพิราม (แพ)

ปลัดมณฑลชุมพร

2451 - 2453 นายอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

2455 - 2456 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. พิชัย ศรีใส. กว่าจะมาเป็น อำเภอหาดใหญ่. เข้าถึงเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557, จาก http://www.khlong-u-taphao.com/index.php?file=forum&obj=forum.forprint(cat_id=hypc_1,id=8,name=print.friendly)
  2. นามสกุลพระราชทาน. เข้าถึงเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2557, จาก http://phyathaipalace.org.a33.readyplanet.net/นามสกุลพระราชทาน/nameF.html