ร.ต.ท.ระดม มหาศรานนท์

ดำรงตำแหน่งเมื่อ พ.ศ. 2513-2516

บุตร-ธิดา

1. นายเรืองเดช มหาศรานนท์

2. พล.อ.เรืองโรจน์ มหาศรานนท์

ด้านการทำงาน

- พ.ศ. 2505-2509 ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก

- พ.ศ. 2509-2513 ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง

- พ.ศ. 2513-2516 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

ผู้ว่าราชการจังหวัด, นครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. ทำเนียบผู้ว่าราชการจังหวัด. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2556, จาก http://203.172.205.25/ftp/intranet/Trang_info/tranginfo/governor.html
  2. ทำเนียบผู้ว่าจังหวัดตาก. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2556, จาก http://taksin.atwebpages.com/p12.html
  3. อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.prcdd.cdd.go.th/photo/photo_barihan.html