นายเลิศ หงษ์ภักดี

ดำรงตำแหน่งเมื่อ พ.ศ. 2520 - 2524

ประวัติ

สถานภาพ สมรส คู่สมรส นางตรูจิตต์ หงส์ภักดี

บุตร-ธิดา

นางระนองรักษ์ สุวรรณฉวี คู่สมรส นายไพโรจน์ สุวรรณฉวี

ด้านการศึกษา

โรงเรียนเทพศิรินทร์

ปลัดจังหวัดนครราชสีมา

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

2519 ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี

2520 - 2524 ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

รายการอ้างอิง

1. พรศักดิ์. (2557). วีรสตรีของชาวโคราช. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://koratpao.go.th/admin/0955/pdf/1.pdf
  2. โรงเรียนบ้านปลื้มพัฒนา :สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 3. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://data.bopp-obec.info/web/index_view_history.php?School_ID=1031260636&page=history