ผ้าไหมมัดหมี่ตรานกยูง ลายมัดหมี่สมัยใหม่

รายละเอียด

ประเภทผลิตภัณฑ์: ผ้าและเครื่องแต่งกาย

ระดับดาว: 5 ดาว ปี 2553

โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ร้านอรุณเรื่อไหมไทย 611/25 บ้านร้านรุ่งเรืองไหมไทย หมู่ที่ 10 ถนนกบิณบุรี-ปักธงชัย ตำบลเมืองปัก อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150
โทรศัพท์:0-4428-4360

รายการอ้างอิง

1. ผ้าไหมมัดหมี่ตรานกยูง. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.otoptoday.com/ecommerce/120910124029