ผ้าไหมหางกระรอก

รายละเอียด

ประเภท: ผ้าไหมหางกระรอก ชนะเลิศ อันดับที่ 1 ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทาน (สีน้ำเงิน) จากกรมหม่อนไหมซึ้่งจัดประกวดเส้นไหมไทยพื้นบ้านผ้าไหมตรานกยูงพระราชทานผลิตภัณฑ์จากรังไหม/ผ้าไหมและการออกแบบชุดผ้าไหม ระดับประเทศ ปี 2556

ผ้าพื้นเมืองจังหวัดนครราชสีมา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:นางจริยา สมอเผื่อน อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. กรมหม่อนไหมจัดการประกวดเส้นไหมไทยพืน้ บ้าน ผ้าไหมตรานกยูงพระราชทานผลิตภัณฑ์จากรังไหม/ผ้าไหมและการออกแบบชุดผ้าไหม. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://qsds.go.th/newqsds/file_news/67.pdf