ผ้าหางกระรอก

รายละเอียด

ประเภท: ผ้าหางกระรอก รางวัลผ้าไหมตรานกยูงพระราชทานสีน้ำเงิน ประจำปี 2555

ผ้าพื้นเมืองจังหวัดนครราชสีมา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:นางศุภางค์ ต่างกลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. เทิดพระเกียรติแม่ของแผ่นดินสานศิลป์ไหมไทย. สืบค้นเมื่อ 30 สิงหาคม 2557, จาก http://www.thaipost.net/x-cite/130912/62316