วัดศรัทธาสามัคคี

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2537 สังกัดมหานิกาย

1. พระอธิการทองคำ กนฺตสีโล พ.ศ. 2538

2. พระครูศีลศรัทธาคุณ (ทองคำ กนุตสีโล) เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านสุชัยพัฒนา หมู่ที่ 7 ตำบลสีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140