วัดป่าธรรมคีรี (จันดี อนุสรณ์)

สังกัดคณะธรรมยุต

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ และกุฎิสงฆ์

การบริหารและการปกครอง มีเจ้าอาวาสเท่าที่ทราบนาม คือ

1. พระวชิรญาณโกศล (คม อภิวโร) ประธานสงฆ์-2566

2. พระราชวชิราลังการ ฉายา สุทธิญาโณ เจ้าอาวาสวัดวชิราวงกรณวราราม ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และเจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา (ธรรมยุต) รักษาการแทนเจ้าอาวาส 3 พ.ค. 2566- ปัจจุบัน

สิ่งที่น่าสนใจ

- อุโบสถเจดีย์ พุทธสถานแห่งความกตัญญูกตเวที บูชาคุณพระรัตนตรัย และบูชาคุณแผ่นดินไทย

วัด, ธรรมยุติกนิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:999 บ้านซับน้ำเย็น หมู่ที่ 14 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130