วัดจันทาราม (ท่าซุง)

ประวัติความเป็นมา

ศูนย์ปฏิบัติธรรมศิษย์หลวงพ่อพระราชพรหมยาน วัดท่าซุง (โคราช)

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:13 ถนนกิ่งจันทร์ ซอยกิ่งจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์:ติดต่อสอบถาม คุณเสาวพงษ์, คุณศรีพร โทร. 0 4425 2053