สำนักปฏิบัติแสงธรรมส่องชีวิต (สาขาปากช่อง)

รายละเอียด

มีเนื้อที่ 160 กว่าไร่ เหมาะแก่การอปฏิบัติเจริญจิตตภาวนา ปฏิบัติธรรมเป็นหลัก

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองตาแก้ว หมู่ที่ 8 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:ติดต่อเจ้าหน้าที่: แม่ชีนลินรัตน์ โทรศัพท์ 08-9777-1625, 08-4416-5445