นายสิทธิศักดิ์ ทองดีนอก

รายละเอียด

วันเดือนปีเกิด วันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2535 ณ บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 7 ต.ขามสมบูรณ์ อ. คง จ. นครราชสีมา

ประวัติ

พ.ศ. 2542 ประถมศึกษา โรงเรียนบ้านมะค่า

พ.ศ. 2548 โรงเรียนมัธยมศึกษา โรงเรียนธารประสาทเพชรวิทยา

พ.ศ. 2551 ศิลปบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะจิตรกรรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

การแสดงผลงาน

พ.ศ. 2557 ร่วมแสดงจิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิคครั้งที่ 16 ณ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติหอศิลป์เจ้าฟ้า

พ.ศ. 2557 ร่วมแสดงผลงานศิลปกรรมรุ่นเยาว์ครั้งที่ 32 ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จ.นครปฐม และร่วมแสดงศิลปกรรมแห่งครั้งที่ 61 ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน

เกียรติประวัติ

พ.ศ. 2557 รางวัล Gold Award การประกวดศิลปกรรมธนาคาร UOB

พ.ศ. 2558 รางวัลดีเด่น จิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิคครั้งที่ 17 ณ พิพธภัณฑ์แห่งชาติ หอศิลป์เจ้าฟ้า

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

รายการอ้างอิง

1. กรมศิลปากร. (2558). จิตรกรรมร่วมสมัยพานาโซนิคครั้งที่ 17 ณ พิพธภัณฑ์แห่งชาติ หอศิลป์เจ้าฟ้า กรุงเทพฯ: กรม.