เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นแรกปี 2512

ประวัติความเป็นมา

สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2517 ออกที่วัดแจ้งนอก จ.นครราชสีมา เนื้อทองแดง เนื้อนวโลหะ

รายการอ้างอิง

1. เหรียญหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ ปี 2517 แยกออกเป็น 9 บล็อก : ปกิณกะพระเครื่อง. สืบค้นจาก http://www.komchadluek.net/news/detail/225983