น้ำตกกองแก้ว

รายละเอียด

น้ำตกเตี้ย ๆ เกิดจากห้วยลำตะคองซึ่งเป็นแนวแบ่งเขตจังหวัดนครนายก และจังหวัดนครราชสีมา ในฤดูฝนจะมีความสวยงามมากเหมาะสำหรับการเล่นน้ำ สามารถเข้าถึงได้โดยการเดินเท้า จากศูนย์บริการนักท่องเที่ยว ประมาณ 100 เมตร มีสะพานเชือกทอดข้ามลำน้ำ ให้บรรยากาศการพักผ่อนที่กลมกลืน และบริเวณใกล้ ๆ ยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติระยะสั้น ๆ

ประเภทหลัก ธรรมชาติ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130