น้ำตกเหวไทร-เหวประทุน

รายละเอียด

จากน้ำตกเหวสุวัตจะมีป้ายบอกทางเดินต่อไปยังน้ำตกสองแห่งนี้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก เป็นสายน้ำที่เชื่อมต่อกับเหวสุวัต ทางลงสู่น้ำตกมีควมชันมากและลื่นไหล โดยเฉพาะหลังฝนตก บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นมาก หากเดินไปอย่างเงียบ ๆ ระหว่างทางอาจได้พบกับสัตว์เล็ก ๆ เช่น นก กระรอก

ประเภทหลัก ธรรมชาติ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130