ล่องแก่งลำตะคอง

รายละเอียด

การล่องแก่งที่มีความยากระดับ 1-2 ใช้ระยะเวลา ประมาณ 1 ชั่วโมง หรือ 45 นาที โดยตลอดลำน้ำจะผ่านบ้านเรือน เรือกสวน และป่าไม้เขียวขจี เวลาที่เหมาะสมในช่วงเดือนพฤษภาคม-กันยายน เนื่องจากมีน้ำมาก ความแรงของกระแสน้ำ พอที่จำทำให้เกิดความตื่นเต้นแต่ไม่เกิดอันตราย

ประเภทหลัก กิจกรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130