บ้านหนองกระชาย

รายละเอียด

ที่มาของชื่อหมู่บ้าน มีหนองอยู่ท้ายหมู่บ้าน มีกระชายอยู่ในหนอง ปัจจุบันเป็นนาข้าว เหลือร่อยรอยเพียงน้อยนิด สภาพชุมชนยังคงสภาพหมู่บ้านชนบทอยู่ ลักษณะหมู่บ้านเป็นชุมชนโบราณตั้งอยู่บนเนินสูง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโคกสูง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30310