พันดาว ผัดหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ความเป็นมา

เส้นหมี่ท้องถิ่นของแท้ ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

รสชาติ มี 3 รส ได้แก่

- รสจัดจ้าน

- รสต้นตำรับ

- รสผัดไทย

จุดเด่น

เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม สด สะอาด อร่อย พร้อมปรุง

ส่วนประกอบสำคัญ

1. น้ำมันพืช

2. น้ำปลา

3. น้ำตาลปี๊ป

4. มะขามเปียก

5. เครื่องเทศ

รางวัลเกียรติยศ

- ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP จ.นครราชสีมา

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่ตะคุ, ปักธงชัย, ของฝาก, ผัดหมี่โคราชตราพันดาวพร้อมน้ำปรุงสำเร็จ, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:258/2 หมู่ที่ 12 ตำบลเมืองปัก อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150