บ้านกลางดง หมู่ที่ 12

ประวัติความเป็นมา

หมู่บ้านแห่งนี้ตั้งขึ้นเมื่อประมาณปี พ.ศ. 2523 โดยแยกหมู่บ้านจากบ้านกลางดง หมู่ที่ 11 เนื่องจากมีการเพิ่มขึ้นของจำนวนประชากร และเพื่อความสะดวกในการปกครอง โดยมีนายอำนวย บุตรธิเดช เป็นผู้นำในการก่อตั้ง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลพลกรัง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. ชานุกฤษ์ แผ่ไพลิน. (2544). การประเมินโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมือง : กรณีศึกษากองทุนหมู่บ้านกลางดง หมู่ที่ 12 ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา. นครราชสีมา: สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.