ตะบลสระพระ

ประวัติความเป็นมา

เนื่องจากชาวบ้านได้ขุดสระน้ำและพบพระในสระ จึงได้นำชื่อสระที่พบพระมาเป็นชื่อ "ตำบลสระพระ"

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสระพระ อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา 30220

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลตำบลสระพระ อำเภอพระทองคำ นครราชสีมา. สืบค้นจาก ข้อมูลตำบลสระพระ อำเภอพระทองคำ นครราชสีมา