ตำบลโคกสูง

ประวัติความเป็นมา

สำหรับชื่อโคกสูงนั้น จากลักษณะพื้นที่ตั้งหมู่บ้านเป็นที่สูง และมีป่าไม้ขึ้นอยู่หนาแน่น ซึ่งชาวบ้านเรียกว่า "โคก" จึงได้ตั้งชื่อหมู่บ้านว่า "บ้านโคกสูง" มาจนถึงทุกวันนี้

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโคกสูง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30310

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลตำบลโคกสูง อำเภอเมือง นครราชสีมา. สืบค้นจาก http://www.thaitambon.com/tambon/300104