ตำบลละหานปลาค้าว

ประวัติความเป็นมา

ชื่อตำบล มาจาก "ละหาน" หมายถึง หนองน้ำ หรือ แหล่งน้ำขนาดใหญ่ มีความอุดมสมบูรณ์ "ปลาค้าว" หมายถึง ชนิดของปลาที่พบอยู่มาก ซึ่งหนองน้ำนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ม. 6, 11 ในปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลละหานปลาค้าว อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา 30270

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลตำบลละหานปลาค้าว อำเภอเมืองยาง นครราชสีมา. สืบค้นจาก http://www.thaitambon.com/tambon/302703