เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นสร้างบารมี

ประวัติความเป็นมา

สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกในงานสร้างวัดโนนแดง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อ พ.ศ. 2519 มีลักษณะเป็นเหรียญรูปไข่ ด้านหน้าองค์พระขัดสมาธิ ด้านหลังหลวงพ่อคูณจารอักขระ "มะ อะ อุ ยา นะ" เนื่ือทองคำ จำนวน 19 เหรียญ เนื้อเงิน จำนวน 199 เหรียญ เนื้อทองแดง จำนวน 2,519 เหรียญ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลด่านขุนทด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210

รายการอ้างอิง

1. พระมหาสุริยา อภิวฑฺฒโน ... [และคนอื่นๆ]. (2543). พระราชวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ) : วัดบ้านไร่ ตำบลกุดพิมาน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา. กรุงเทพฯ: บริษัทอัมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง.