เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นเสกตะกรุดฝังตะกรุดทองคำฝังแขน (เสาร์ 5 พ.ศ. 2533)

ประวัติความเป็นมา

เนื่องจากวันเสาร์ที่ 5 เดือน 5 เป็นวันมหามงคล เหมาะในการประกอบพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล วัตถุมงคลรุ่นนี้มีลักษณะเป็นพระผง มีตะกรุดทองคำฝังที่กลางองค์พระ ไม่ปรากฎจำนวนที่ขอสร้าง ศิษยานุศิษย์ และบุคคลทั่วไปนิยมกันอย่างแพร่หลาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลด่านขุนทด อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา 30210

รายการอ้างอิง

1. พระมหาสุริยา อภิวฑฺฒโน ... [และคนอื่นๆ]. (2543). พระราชวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ) : วัดบ้านไร่ ตำบลกุดพิมาน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา. กรุงเทพฯ: บริษัทอัมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง.