เหรียญหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ รุ่นคุณพระเทพประทานพร

ประวัติความเป็นมา

สร้างในปี พ.ศ. 2536 เลี่ยมทอง เหรียญเสมา คุณพระเทพประทานพร เนื้อเงิน จัดสร้าง จำนวน 3,000 เหรียญ

รายการอ้างอิง

1. หลวงพ่อคูณ รุ่นคุณพระเทพประทานพร ปี 2536 เนื้อเงิน. สืบค้นจาก http://www.prapantip.com/memshopview.php/52209/100497/จามเทวี54/หลวงพ่อคูณ รุ่นคุณพระเทพประทานพร ปี๒๕๓๖ เนื้อเงิน/